LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
0 1 2 3

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

- Thị trường các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất, đặc biệt là các sản phẩm mây nhựa ngày càng đa dạng với nhiều loại sản phẩm, mẫu mã chất liệu và thương hiệu khác nhau. Xu hướng lựa chọn các sản phẩm nội – ngoại thất hiện nay của khách hàng là chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và thể hiện được phong cách của chủ nhân. Một trong những chất liệu đang thịnh hành hiện nay là nhựa giả mây và Công ty Phúc Tường đang là sựu lựa chọn hàng đầu của chủ nhân những công trình nội thất hàng đầu tại Việt Nam. ​

 

- Tiền thân của công ty Phúc Tường là cơ sở sản xuất gia công bàn ghế nhựa giả mây Phúc Tường được thành lập vào năm 2007. Nhu cầu của thị trường ngày càng cao, yêu cầu về chất lượng, mẫu mã sản phẩm ngày càng lớn. CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – XNK PHÚC TƯỜNG chính thức được thành lập từ năm 2012 với qui mô hoạt động và đội ngũ nhân sự được hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sau hơn 04 năm thành lập, đến nay công ty Phúc Tường là một trong những thương hiệu nội thất nhựa giả mây hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng quan tâm. 

 

- Xác định khách hàng là trọng tâm, chính vì thế đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Phúc Tường đã và đang nỗ lực hết mình để nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giữ vững được niềm tin của khách hàng dành cho. 

 

- Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu công ty Phúc Tường đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành với những công trình lớn: nhà hàng, khách sạn, quán café, resort…Dòng sản phẩm nội thất gia đình cũng đã được nhiều gia đình lựa chọn để thể hiện phong cách nội thất của mình. Ngoài ra, sản phẩm công ty Phúc Tường đã có mặt tại các quốc gia Mỹ, Canada, Đức, Úc , Thái Lan, Lào, Campuchia….  Trong 2 năm liền, công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 200% một năm. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định. 

Tin tức liên quan